Giỏ hàng

Vận chuyển

Thông thường kimthanhhuy.vn sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.
Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 5-7 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
– Nhân viên kimthanhhuy.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
– Số lượng đơn hàng của kimthanhhuy.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
– Đối tác cung cấp hàng cho kimthanhhuy.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
Về phí vận chuyển
– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Vinh, Nghệ An, nhân viên Kim Thành Huy sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
– Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm có địa chỉ ở các tỉnh lân cận TP. Vinh, khách hàng phải thanh toán trước toàn bộ giá tiền sản phẩm, sau đó nhân viên kimthanhhuy.vnsẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài (cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển, hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên, tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng) (nếu khách hàng yêu cầu).

Facebook Instagram Z Zalo 0965272279